NƯỚC – GIẢI PHÁP DETOX CƠ THỂ TOÀN DIỆN

Ngoài detox với trái cây, rau rủ, mọi người có thể cải thiện sức khỏe bằng cách bổ sung đủ nước lọc đã loại bỏ dư chất và vi khuẩn có hại.

Theo nhiều chuyên gia nghiên cứu sức khỏe, người theo đuổi chế độ ăn uống ít calo (như detox) luôn than đói, nhất là đối tượng phải làm việc trong môi trường áp lực, căng thẳng càng cần nhiều năng lượng. Trong khi đó, giảm cân bằng nước lọc là phương pháp đã được khoa học chứng minh hiệu quả. Theo đó, uống 1-1,5 lít nước lọc mỗi ngày và liên tục vài tuần có thể khiến trọng lượng, chỉ số khối cơ thể (BMI), vòng eo và lượng chất béo giảm đáng kể.

Chăm chỉ uống đủ nước lọc phù hợp với nhu cầu cơ thể mỗi ngày thay cho đồ uống có đường, bạn có thể yên tâm “đốt” calo một cách nhẹ nhàng mà không cần từ chối những món ăn yêu thích. Vấn đề bạn cần quan tâm là nước lọc đang dùng phải đảm bảo đã loại bỏ dư chất và vi khuẩn có hại, nhưng vẫn đảm bảo cung cấp đủ lượng khoáng cần thiết cho cơ thể.

Nên bổ sung đủ nước lọc đã loại bỏ dư chất và vi khuẩn có hại.

Cân bằng cơ thể với nước kiềm
Thanh lọc cơ thể bằng detox trong thời gian dài mà không có bác sĩ theo dõi dễ làm mất cân bằng điện giải. Điều này dễ dẫn đến các vấn đề về tim cũng như các hệ lụy cho hệ tiêu hóa và vận động.

Thập niên 1940, các nhà khoa học Nhật Bản đã tìm ra nước ion kiềm và nhanh chóng được người dân ưa thích. Theo triết lý sức khỏe của người Nhật, nước ion kiềm (nước hoàn nguyên) giúp đưa cơ thể về trạng thái cân bằng, khỏe mạnh tự nhiên như ban đầu.

Nước ion kiềm cũng là biện pháp hồi sức tức thì cho những người bị mất nước do phải làm việc lâu dưới trời nắng nóng, là đồ uống không thể thiếu với người thường xuyên sử dụng chất kích thích như rượu, bia, cà phê, thuốc lá…, nhất là những người dễ nổi mụn do căng thẳng, phải thức khuya.

Nước ion kiềm có nhiều công dụng tốt với sức khỏe

Có nhiều để cách cải thiện sức khỏe, cơ thể mà không cần khổ sở ăn uống kiêng khem. Với phương châm “mang niềm vui giản đơn đến mọi người”, thương hiệu lọc nước hàng đầu Nhật Bản Mitsubishi Chemical Cleansui đã có hơn 35 năm không ngừng nghiên cứu những sản phẩm có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu nước sạch: từ nước sinh hoạt loại bỏ clo dư, nước lọc uống trực tiếp giữ nguyên khoáng đến nước ion kiềm có các mức độ pH phù hợp với mục đích sử dụng. Các thiết bị của hãng đều được sản xuất 100% tại Nhật Bản để đảm bảo chất lượng.

Tin khác